บทความ

แก้ไขล่าสุด : 03-03-2020

Safe Zone อยู่ได้ก็ออกได้


ขึ้นชื่อว่า Safe zone ย่อมหมายถึงจุดที่เราอยู่แล้วสบายใจ แต่สำหรับในการทำงานนั้น หากมัวยึดติดอยู่กับคำว่า Safe zone ชีวิตของคุณก็จะหยุดอยู่กับที่ ไม่ได้เรียนรู้งานใหม่ๆ และบางทีหน้าที่การงานก็อาจไม่มีโอกาสได้ก้าวหน้าอีกเลย

ลองรวบรวมความกล้า เปิดใจที่จะก้าวออกไปเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ดูสักครั้ง ไม่ว่าผลลัพธ์จะมาในทิศทางไหน สิ่งที่คุณจะได้รับกลับมาอย่างแน่นอนนั่นคือประสบการณ์ หากยังไม่กล้า ลองพูดคุยกับคนที่เคยเดินออกจาก Safe zone ดูสิ ว่าชีวิตของพวกเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง

แล้วเมื่อไรที่คิดอยากเปิดโอกาสสร้างความก้าวหน้าในด้านการงานล่ะก็ jobsugoi.com และ plus.jobsugoi.com ก็พร้อมให้คุณเข้ามาลงทะเบียน กรอกข้อมูลเพื่อสร้างเรซูเม่ออนไลน์รอไว้อยู่นะ
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด :
5 เหตุผลที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนอยากเปลี่ยนงาน

หลายครั้งที่มนุษย์เงินเดือนเกิดความคิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น วันนี้ Jobsugoi ได้รวบรวม 5 เหตุผลหลักมาให้อ่านกัน 1. ความก้าวหน้าใน...

แก้ไขล่าสุด :
4 สัยญาณเตือนว่าคุณทำงานหนักเกินไปเเล้ว!!!

การตั้งใจทำงานถือเป็นเรื่องดี แต่อย่างน้อย คนเราควรมีเส้นของความพอดีไว้บ้าง เพื่อป้องกันปัญหาทั้งในแง่ของสุขภาพกายและสุขภาพจิต ดังนั้นลองสังเกตตัวเองก...

แก้ไขล่าสุด : 06-03-2020
4 หัวข้อสำคัญที่ต้องมีในเรซูเม่

สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงมีปัญหากับการทำเรซูเม่ อย่างเช่นว่าไม่รู้จะใส่อะไรลงในเรซูเม่บ้าง วันนี้ Jobsugoi.com มี 4 หัวข้อสำคัญที่ต้องใส่ในเรซูเม่...

แก้ไขล่าสุด :
Burnout และ Browout 2 สัญญาณที่บ่งบอกคุณว่า ถึงเวลาเปลี่ยนงานใหม่เเล้ว

ในช่วงที่เข้าทำงานใหม่ คนส่วนใหญ่ก็มักไฟแรง กระตือรือร้นในการทำงานอย่างมาก แต่นานวันเข้าบางคนอาจเกิดความรู้สึกเหล่านี้ขึ้นมาได้ - ไม่อยากตื่นไปทำงา...

แก้ไขล่าสุด :
5 ข้อแนะนำ สำหรับเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน

หลายครั้งที่คุณชวดงานที่หวังไปเพราะเตรียมตัวมาไม่ดีพอ วันนี้ เราจึงอยากให้คำแนะนำใหม่ 5 ข้อ เพื่อที่การสัมภาษณ์งานในครั้งต่อไป จะได้ไม่พลาดอีก 1. ฝ...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน