บทความ

แก้ไขล่าสุด :

4 ข้อ ท้าให้ลองถ้าอยากมีเงินเก็บ


ครๆ ต่างก็อยากจะมีเงินเก็บกันทั้งนั้น แต่นั่งอยู่เฉยๆ เงินคงงอกเงยออกมาให้ไม่ได้ สู้ทำแบบนี้ดีกว่า 4 ข้อรู้เรื่อง ท้าให้พิสูจน์ว่าทำแล้วจะมีเงินเก็บเพิ่มขึ้นหรือไม่ ไปดูกัน!

1. เอาเงินต่อเงิน : ผ่านการลงทุนในสินทรัพย์ที่มีผลตอบแทนสูง อาทิ กองทุนต่างๆ ที่ได้รับผลตอบแทนอย่างน้อย 7%, สลากออมสิน เป็นต้น
2. เซตตารางเก็บเงิน : ลองกำหนดตารางการเก็บเงินดูใหม่ เช่นว่า ในแต่ละวันจะต้องเก็บเงินวันละเท่าไร หรือใน 1 อาทิตย์จะต้องเก็บเงินให้ได้เท่าไร เป็นต้น
3. สนใจดอกเบี้ยผ่านการออมเงิน : เช่นการฝากประจำในธนาคารที่ให้ดอกเบี้ยสูง หรือการซื้อประกันเพื่อเก็บเงินต่อในระยะยาว
4. ไม่สุรุ่ยสุร่าย : อะไรที่ไม่จำเป็น ลองหยุดๆ ซื้อไปบ้าง ถ้ามัวแต่อยากได้อยากมีทุกอย่าง ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็คงเก็บเงินไม่ได้อยู่ดี

นอกจากนี้ การมองหางานที่ได้รับผลตอบแทนสูงก็มีส่วนเช่นกัน อย่าปิดกั้นโอกาสของตัวเอง ลองฝากประวัติและลงทะเบียนผ่าน jobsugoi.com หรือ plus.jobsugoi.com เมื่อมีตำแหน่งงานที่รู้สึกสนใจ ก็สามารถกดยื่นใบสมัครได้แบบทันใจใน 1 นาที!
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด : 25-08-2020
เรียนออนไลน์ฟรีแถมได้ใบ Certificate ไว้ใช้สมัครงาน

สวัสดีครับ เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนกำลังมองหาคอร์สเรียนเสริมเพื่อได้รับใบรับรองอยู่ใช่ไหมครับ? ในช่วงที่เรากำลังหางาน ยื่นเรซูเม่ไปที่ต่าง ๆ หรือระหว่างรอเ...

แก้ไขล่าสุด : 26-08-2020
ทำความรู้จักบริษัท Sawakami (Thailand) กันเถอะ

JOBSUGOI ขอแนะนำตำแหน่งงานบริษัทญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย สำหรับผู้ที่กำลังมองตำแหน่งงานที่ทำงานติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก บร...

แก้ไขล่าสุด : 16-06-2020
มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี?

มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสใ...

แก้ไขล่าสุด :
จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ?

จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ? เชื่อว่าหลายคนประสบปัญหา “กดสมัครงานไปแล้ว แต่ไม่มีที่ไหนตอบรับเลย” หรือ สมัครงานไปหลายสิบที่ แต่ตอบรับกลับมา...

แก้ไขล่าสุด :
จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร

จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะกำลังมองหางานใหม่อยู่ในช่วงนี้ หรือน้องๆนักศึกษาจบใหม่เองก็น่าจะกำลังมองหางานทำอยู่...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน