บทความ

แก้ไขล่าสุด :

เพราะสวัสดิการคือ 1 ในเหตุผลของการหางาน


สวัสดิการและโบนัสเปรียบเสมือนรางวัลแห่งความตั้งใจสำหรับคนทำงาน ดังนั้น มันจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คนหางานส่วนใหญ่ให้ความสนใจ อย่างไรก็ตามมีหลายเสียงวิเคราะห์ว่า โพสประกาศรับสมัครงานของเว็บไซต์ต่าง ๆ มักไม่ค่อยลงรายละเอียดเรื่องสวัสดิการหรือโบนัสเท่าไรนัก ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจว่าควรจะลองยื่นใบสมัครไปดีหรือไม่

วันนี้ปัญหากังวลใจเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อคุณลองเปิดใจ เข้ามามอง หางาน ใน jobsugoi.com เพราะเราคือเว็บไซต์จัดหางานบริษัทญี่ปุ่นอันดับหนึ่งในประเทศไทยที่เข้าใจความต้องการของคนหางานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะตำแหน่งไหน สายงานอะไร เพียงลงทะเบียนและเลือกหาใน Jobsugoi มีครบทุกรายละเอียดให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ลงทะเบียนฝากประวัติออนไลน์กับเราได้แล้ววันนี้ ที่ jobsugoi.com
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด : 25-08-2020
เรียนออนไลน์ฟรีแถมได้ใบ Certificate ไว้ใช้สมัครงาน

สวัสดีครับ เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนกำลังมองหาคอร์สเรียนเสริมเพื่อได้รับใบรับรองอยู่ใช่ไหมครับ? ในช่วงที่เรากำลังหางาน ยื่นเรซูเม่ไปที่ต่าง ๆ หรือระหว่างรอเ...

แก้ไขล่าสุด : 26-08-2020
ทำความรู้จักบริษัท Sawakami (Thailand) กันเถอะ

JOBSUGOI ขอแนะนำตำแหน่งงานบริษัทญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย สำหรับผู้ที่กำลังมองตำแหน่งงานที่ทำงานติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก บร...

แก้ไขล่าสุด : 16-06-2020
มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี?

มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสใ...

แก้ไขล่าสุด :
จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ?

จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ? เชื่อว่าหลายคนประสบปัญหา “กดสมัครงานไปแล้ว แต่ไม่มีที่ไหนตอบรับเลย” หรือ สมัครงานไปหลายสิบที่ แต่ตอบรับกลับมา...

แก้ไขล่าสุด :
จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร

จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะกำลังมองหางานใหม่อยู่ในช่วงนี้ หรือน้องๆนักศึกษาจบใหม่เองก็น่าจะกำลังมองหางานทำอยู่...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน