บทความ

แก้ไขล่าสุด :

ลองเช็คดูก่อน การทำงานของคุณเป็นแบบนี้ไหม ?


ไลฟ์สไตล์การทำงานสามารถบ่งบอกได้ถึงอารมณ์และสภาพจิตใจของมนุษย์เงินเดือน วันนี้ลองมาเช็กกันดูหน่อยว่า ปัจจุบันการทำงานของคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่า

- ตื่นเช้าขึ้นมาแล้วไม่อยากลุกออกไปทำงาน มีความเบื่อหน่าย ทำงานให้จบเป็นวันๆ ไป
- เหนื่อยจากการเดินทางไกล จนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน กระทั่งครอบครัวยังท้วงติงว่าไม่มีเวลาให้ บาลานซ์ชีวิตไม่ได้
- ทำงานย่ำอยู่กับที่ วนเวียนแต่งานเดิมๆ มองไม่เห็นอนาคตว่าจะก้าวขึ้นระดับสูงกว่านี้ได้
- รายจ่ายล้นจนเกินรายรับ ไม่ว่าจะมาจากค่าเดินทาง หรือแม้แต่ค่ากิน ค่าอยู่อาศัยก็ตาม ทำให้รู้สึกว่า ทำงานเท่าไรก็ไม่พอจ่าย

หากว่า 4 สิ่งนี้ตรงกับไลฟ์สไตล์การทำงานที่คุณเผชิญอยู่แล้วล่ะก็ บางทีงานที่ทำอยู่อาจจะไม่เหมาะกับคุณก็ได้ ลองเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ให้ตัวเองอีกครั้งดีไหม ด้วยตำแหน่งงานหลากหลายที่ค้นหาได้จาก jobsugoi.com เว็บไซต์หางานบริษัทญี่ปุ่นอันดับหนึ่งในประเทศไทย ลงทะเบียนและกรอกข้อมูลทำเรซูเม่ไว้ เจองานถูกใจเมื่อไร กดยื่นใบสมัครได้เลย

คลิกที่ลิงก์ได้เลย https://bit.ly/2FfrjBt

#อยากมีงานทำ #สมัครงาน #หางานออนไลน์ #สมัครงานออนไลน์ #สมัครงานง่ายๆผ่านJobsugoi #หางานบริษัทญี่ปุ่น #Jobsugoi #หางานบริษัทไทย #JobsugoiPlus
#หางาน
สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด : 25-08-2020
เรียนออนไลน์ฟรีแถมได้ใบ Certificate ไว้ใช้สมัครงาน

สวัสดีครับ เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนกำลังมองหาคอร์สเรียนเสริมเพื่อได้รับใบรับรองอยู่ใช่ไหมครับ? ในช่วงที่เรากำลังหางาน ยื่นเรซูเม่ไปที่ต่าง ๆ หรือระหว่างรอเ...

แก้ไขล่าสุด : 26-08-2020
ทำความรู้จักบริษัท Sawakami (Thailand) กันเถอะ

JOBSUGOI ขอแนะนำตำแหน่งงานบริษัทญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย สำหรับผู้ที่กำลังมองตำแหน่งงานที่ทำงานติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก บร...

แก้ไขล่าสุด : 16-06-2020
มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี?

มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสใ...

แก้ไขล่าสุด :
จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ?

จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ? เชื่อว่าหลายคนประสบปัญหา “กดสมัครงานไปแล้ว แต่ไม่มีที่ไหนตอบรับเลย” หรือ สมัครงานไปหลายสิบที่ แต่ตอบรับกลับมา...

แก้ไขล่าสุด :
จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร

จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะกำลังมองหางานใหม่อยู่ในช่วงนี้ หรือน้องๆนักศึกษาจบใหม่เองก็น่าจะกำลังมองหางานทำอยู่...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน