บทความ

แก้ไขล่าสุด : 11-11-2021

ทำความรู้จักบริษัท Sawakami (Thailand) กันเถอะ


JOBSUGOI ขอแนะนำตำแหน่งงานบริษัทญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย สำหรับผู้ที่กำลังมองตำแหน่งงานที่ทำงานติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก


บริษัท SAWAKAMI (THAILAND) เข้ามาทำธุรกิจในประเทศไทยในปี 2019 ซึ่งถือเป็นบริษัทเปิดใหม่ที่กำลังเปิดรับสมัครพนักงาน สถานที่ทำงานตั้งอยู่ชั้นที่ 12 ตึก Thai CC Tower (ใกล์รถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์)


นอกจากการเดินทางสะดวก และบริเวณโดยรอบสถานที่ทำงานมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การทำงานกับ SAWAKAMI (THAILAND) ยังต่างจากบริษัทญี่ปุ่นโดยทั่วไป ด้วยวัฒนธรรมขององค์กรที่เปิดรับคนทุกเพศทุกวัย ทำให้มุมมองหรือความคิดเห็นของพนักงานทุกคนล้วนมีความสำคัญเท่ากัน โดยมุ่งเน้นที่ประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาเป็นหลัก ทำให้มุมมองใหม่ ๆ เป็นสิ่งที่ทาง SAWAKAMI (THAILAND) ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก และไม่ยึดติดกับอายุงานของพนักงาน


SAWAKAMI (THAILAND) ให้ความสำคัญกับพนักงานที่มีความกระตือรือล้นและพร้อมจะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา เพราะที่นี่ทั้งหัวหน้าและพนักงานทุกคนยินดีจะสอนงานให้กับพนักงานใหม่และเติบโตไปพร้อม ๆ กัน บุคลิกที่รักความก้าวหน้า กล้าแสดงความคิดเห็นจึงเหมาะกับการทำงานที่นี่เป็นอย่างมาก เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จและเติบโตสูงแม้จะมีอายุน้อยก็ตาม


ที่ SAWAKAMI (THAILAND) ไม่เกี่ยงอายุของพนักงาน เพราะที่นี่มุ่งเน้นความสามารถที่ตัวบุคคลเป็นหลักและที่สำคัญคือแม้ว่าจะเป็นบริษัทญี่ปุ่นแต่ไม่ได้จำกัดตำแหน่งงานให้เฉพาะผู้ที่มีทักษะภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น โอกาสยังมีให้สำหรับผู้ที่มีทักษะภาษาอังกฤษตามตำแหน่งงานที่รับผิดชอบด้วย ดังนั้นขอแค่เป็นผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการ ก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับ SAWAKAMI (THAILAND) ภายใต้การทำงานร่วมกันของพนักงานจากหลากหลายช่วงอายุ ทำให้พนักงานใหม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างเต็มที่ดังที่กล่าวไปแล้วในข้างต้น


SAWAKAMI (THAILAND) ทำงานโดยยึดหลักความถูกต้อง การดำเนินงานทั้งหมดทั้งทางด้านธุรกิจและการดูแลพนักงานจะเป็นไปตามข้อกฎหมาย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่านอกจากการทำงานที่มีโอกาสเติบโตสูง ยังรวมถึงการได้รับค่าตอบแทนที่คุ้มค่าและสวัสดิการตามกฎหมายทุก ๆ อย่าง ดังนั้นแล้วอย่ารอช้า ตอนนี้ SAWAKAMI (THAILAND) เปิดรับผู้ร่วมงานใหม่ในตำแหน่ง Fund Manager/Investment and Research Manager (Executive Meeting Member) , Network/Server Engineer of Infrastructure and Systems Division และ Investment Risk Management Manager (Executive Meeting Member) สนใจร่วมงานกับ SAWAKAMI (THAILAND)

คลิก

115804630-716941485821908-7580564495690383716-n


#SAWAKAMI #ติดรถไฟฟ้า BTS #ตำแหน่งงานที่ทำงานติดรถไฟฟ้า #ทำงาน #บริษัทญี่ปุ่น

สำหรับผู้สมัครงาน            ลงทะเบียน

บทความอื่น

แก้ไขล่าสุด : 25-08-2020
เรียนออนไลน์ฟรีแถมได้ใบ Certificate ไว้ใช้สมัครงาน

สวัสดีครับ เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนกำลังมองหาคอร์สเรียนเสริมเพื่อได้รับใบรับรองอยู่ใช่ไหมครับ? ในช่วงที่เรากำลังหางาน ยื่นเรซูเม่ไปที่ต่าง ๆ หรือระหว่างรอเ...

แก้ไขล่าสุด : 16-06-2020
มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี?

มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? มีนัดสัมภาษณ์งาน แต่ดันมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไปไม่ได้ ทำยังไงดี? เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสใ...

แก้ไขล่าสุด :
จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ?

จะสมัครมาทั้งที HR พิจารณาอะไรบ้างนะ? เชื่อว่าหลายคนประสบปัญหา “กดสมัครงานไปแล้ว แต่ไม่มีที่ไหนตอบรับเลย” หรือ สมัครงานไปหลายสิบที่ แต่ตอบรับกลับมา...

แก้ไขล่าสุด :
จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร

จะหางานใหม่ควรคำนึงถึงเรื่องอะไร สวัสดีครับ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะกำลังมองหางานใหม่อยู่ในช่วงนี้ หรือน้องๆนักศึกษาจบใหม่เองก็น่าจะกำลังมองหางานทำอยู่...

แก้ไขล่าสุด :
How difference of own resume and online resume?

ข้อแตกต่างระหว่าง เรซูเม่ของเว็บไซต์หางาน และ เรซูเม่ส่วนตัว มีรายละเอียดเบื้องต้น vs มีรายละเอียดข้อมูลเยอะกว่า เรซูเม่ส่วนตัว เรซูเม่ส่วนตัว คื...สำหรับผู้สมัครงาน    ลงทะเบียน